Mô hình Smart Bungalow và Smart Solar

Hệ thống cấp nước uống tinh khiết trực tiếp tích hợp năng lượng mặt trời (NLMT) là một trong những sáng kiến về giải pháp nước sạch – năng lượng xanh cho các cộng đồng nông thôn Việt Nam được Công ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Smart ( Smart Energy) giới thiệu và triển khai lần đầu tiên...

Giá bán lẻ điện tăng 8,36% từ 20/3, điện sinh hoạt cao nhất 2.927 đồng/kWh

Cuộc họp báo của Bộ Công Thương cuối ngày 20/3 đã chính thức công bố tăng 8,36% giá bán lẻ điện bình quân, từ 1.720,65 đồng/kWh lên mức 1.864,44 đồng/kWh (chưa gồm VAT).

Khuyến khích làm điện mặt trời, bán cho EVN

TTO - Điện mặt trời là xu hướng VN sẽ phát triển. Hiện người dân có thể dễ dàng lắp đặt và đăng ký với ngành điện, từ đó bán ngược trở lại điện qua côngtơ hai chiều.

Hyundai và Kia sẽ thay nóc ô tô bằng pin Mặt Trời

Hai hãng sản xuất xe hơi Hàn Quốc Hyundai và Kia đã cùng bắt tay sản xuất loại 'nóc ô tô Mặt Trời' để tiếp nhận năng lượng.

Các dự án điện mặt trời thu hút hàng trăm nhà đầu tư trong và ngoài nước

Sau 1 năm Quyết định 11 và Thông tư về cơ chế khuyến khích phát triển dự án điện mặt trời tại Việt Nam được ban hành, cơ chế hỗ trợ phát triển điện mặt trời, đặc biệt là dự án ở quy mô lớn rất hấp dẫn nhà đầu tư.

Chuyên gia quốc tế bình luận thế nào về chính sách giá điện gió Việt Nam?

"Tổ chức Hợp tác phát triển Đức - GIZ đánh giá cao việc điều chỉnh về giá điện gió của Chính phủ Việt Nam, và coi đây là một tín hiệu tích cực và đặc biệt quan trọng đối với tất cả các bên liên quan, nhằm thúc đẩy đầu tư vào thị trường điện gió ở Việt Nam” - Ông Tobias Cossen, Giám đốc...
« 1 2 3 4 »